Tự viện

Lễ lạc thành chùa Phước Huệ
08/01/2018 08:31 (GMT+7)
Kích cỡ chữ: GiảmTăng
Sáng ngày 7/1/2018 (nhằm 21 tháng 11 Đinh Dậu), chùa Phước Huệ quận Bình Tân đã long trọng làm Lễ khánh thành và tạ ơn Tam Bảo sau 2 năm trùng tu.

Tham dự buổi lễ có sự chứng minh của HT.Thích Thiện Pháp phó Chủ tịch TT HĐTS; HT.Thích Thanh Hùng ủy viên HĐTS, trưởng Ban hướng dẫn Phật tử T.Ư,cùng  Chư tôn đức Ban trị sự PG TP.HCM và Quận Bình Tân.

Tại buổi lễ, Chư tôn đức đã quang lâm Điện Thích Ca dâng hương lễ Phật, làm lễ sái tịnh và tụng kinh cầu nguyện cho Quốc thái dân an, mưa thuận gió hòa, chúng sanh an lạc và Đạo tràng chùa Phước Huệ đạo tâm tăng trưởng.

Được biết, chùa Phước Huệ tọa lại tại số 54,56,58 đường 7A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân. Chùa được xây dựng vào năm 2005 và được Giáo hội công nhận để bổ nhiệm cho ĐĐ.Thích Minh Lộc làm trụ trì vào năm 2009. 

Được biết, trong năm 2015, nhờ Tam Bảo gia hộ và Phật tử gần xa đóng góp thêm, Đại đức Minh Lộc đã cho trùng tu và mở rộng thêm các hạng mục như: “Bảo điện Quan Âm, giảng đường Bổn sư, Tháp Xá Lợi, phòng thờ Tổ, Phòng học giáo lý, khu Tăng xá, phòng nghĩ cho khóa Tu và Cổng tam quan. Với tổng kinh phí hơn 15 tỷ đồng sau 2 năm xây dựng, nay tổng diện tích của chùa Phước Huệ là 1890m2.

Đ. Huy

vistor counter
Label
vistor counter
  • ©2017 Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam TP. Hồ Chí Minh
  • Chỉ đạo thực hiện: Hòa thượng Thích Trí Quảng
  • Email: phatgiaothanhpho@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn phatgiaotphcm.vn khi sử dụng thông tin từ website này.